Hướng dẫn bạn cách Spin nội dung trong SEO hiệu quả

mất:4 phút, 6 giây để đọc.

Spin content chắc hẳn đã trở thành một khái niệm rất quen thuộc với hầu hết tất cả những người làm Seoer. Spin Content chính là một hình thức đa dạng các bài viết, hỗ trợ nhanh chóng cho người làm seo website. Tuy nhiên cách spin content như thế nào là hiệu quả trong SEO ? Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ những kiến thức về Spin Content đơn giản nhất cũng như sẽ hướng dẫn cách Spin nội dung một cách hợp lý. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu về cách làm Spin Content và những thủ thuật để bạn có thể sử dụng Spin content.

Spin Content  là gì?

Spin Content hay spin nội dung trong SEO là gì? Khái niệm này chắc nhiều bạn làm SEO vẫn còn đang bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ chia sẻ những gì đơn giản nhất cũng như hướng dẫn Spin nội dung một cách hợp lý cho các bạn được biết. Ngoài ra, sẽ giới thiệu một số công cụ spin content. Và những thủ thuật để sử dụng spin content một cách hợp lý nhất.

Spin Content  là gì?

Spin content hay còn gọi là trộn nội dung là cách tạo ra những đoạn nội dung. Những bài viết có nội dung có cũng ý nghĩa. Tuy nhiên, sử dụng phần mềm spin content thì nội dung tạo ra sẽ rất “chuối” nên tốt nhất bạn nên làm bằng tay. Có nếu dùng phần mềm thì phải có một bộ data spin chuẩn thì nội dung mới hay được.

Tại sao phải sử dụng đến Spin Content?

Việc spin content nhằm tạo ra nhiều bài viết. Người dùng có thể tận dụng nó để phục vụ mục đích SEO. Như viết nhiều bài trên nhiều website, làm vệ tinh hay đi link diễn đàn. Các bạn nên dùng nó cho vệ tinh. Không nên lạm dụng vào Website chính. Spin content là việc sử dụng từ đồng nghĩa, cụm từ đồng nghĩa. Hoặc câu văn cùng ý nghĩa để tạo ra các đoạn nội dung khác nhau. Không trùng lặp về câu chữ, mặt chữ nhưng vẫn giữ nguyên giá trị về ý nghĩa. Về những gì cần diễn đạt), từ đó tạo nên nhiều bài viết hơn. Như vậy phương này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn nhờ các phần mềm tạo ra nội dung từ các đoạn nội dung spin.

Giải pháp spin content này đang được các seoer áp dụng nhiều trên các website vệ tinh. Các diễn đàn trong quá trình đi link. Bởi với những website vệ tinh hay trên các diễn đàn. Nhưng có một lưu ý là các bạn không nên áp dụng giải pháp này để tạo nội dung trên website. Chính của mình nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có. Spin content sẽ dựa trên cấu trúc như sau. { Từ đồng nghĩa 1 | từ đồng nghĩa 2 } hoặc { câu 1 | câu 2 }. Các từ hay cụm từ trong dấu { } sẽ được thay thế vào đoạn văn bản gốc. Từ đó tạo ra nhiều bài viết có cùng ý nghĩa với nhau.

Spin content như thế nào cho hiệu quả?

Spin content như thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay, Spin Content được rất nhiều người dùng. Nhưng sử dụng hiệu quả nó thì rất ít người có thể đạt được (kể cả mình). Tuy nhiên, cách spin content hợp lý nhất hiện nay vẫn là tạo ra các cụm từ đồng nghĩa.

VD: Spin chưa hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {Wordpress|Blogspot|Kiếm tiền}.

VD: Spin hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {việc chia sẻ thủ thuật WordPress|Hướng dẫn sử dụng WordPress|Kiếm tiền trên mạng hằng ngày}.

Các công cụ Spin content

Hiện nay trên mạng đã xuất hiện rất nhiều công cụ giúp chúng ta có thể Spin Content một cách dễ dàng. Mình chỉ tổng hợp những công cụ được nhiều người sử dụng nhất thôi.

Các công cụ Spin content

  • Mass SEO Content: Phần mềm viết content trả phí được khá nhiều người sử dụng. Nó có rất nhiều tính năng hấp dẫn cho việc trộn nội dung.
  • Tool Spin Content online : Trang này được rất nhiều người việt sử dụng.
  • SpinEditor: Trang này do người Việt nam, bên cạnh spin content thì còn nhiều tính năng hấp dẫn, cho nên trang thu phí người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mình khuyên bạn nên dùng.

Bài viết này chắc các bạn cũng đã hiểu phần nào về Spin Content hay trộn nội dung. Nó thật sự giúp ích khá là đắc lực cho việc viết bài web vệ tinh. Tuy nhiên, đừng quá phụ thuộc vì nó có thể bị đánh giá là nội dung có chất lượng kém, sử dụng sao là tùy ở mỗi người nhưng nên nhớ là đừng quá lạm dụng nó.

Nguồn: jpwebseo.com

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.