Những điều cần biết về Template SEO BlogSpot trong xây dựng vệ tinh 

mất:4 phút, 34 giây để đọc.

Sau thời gian dài nghiên cứu và xây dựng hệ thống trên Google Blogspot (blogger), chúng tôi nhận thấy có nhiều bạn đang xây dựng các website vệ tinh và blogspot chuẩn seo (hay còn gọi là Blogger). Và cũng có nhiều người gặp rất nhiều câu hỏi về cấu trúc, bố cục và giao diện của một website “chuẩn” SEO hiệu quả và tối ưu là như thế nào. Để mọi người có thể tự kinh doanh hoặc trở thành một người tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự chủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm vệ tinh trong 3 phút chuẩn SEO Blogger 100%.

Không thể thiếu Template SEO BlogSpot khi xây vệ tinh 

 • Xây dựng trang giới thiệu một sản phẩm hoặc nhiều sản phẩm
 • Xây dựng Website vệ tinh.

Hãy tự sáng tạo theo cách của riêng bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất cho mình.

Template SEO BlogSpot khi xây vệ tinh 

Làm gì để tạo sự khác biệt, SEO tốt?

 1. Bố cục và hiển thị nội dung dạng Landing Page (một trang duy nhất); giúp bạn tự do viết bài, trang trí nội dung và điều hướng khách hàng theo ý muốn.
 2. Tận dụng và hỗ trợ SEO Blogspot; bằng cách thay vì chỉ có 1 bài dạng Landing Page; thì có thể thoải mái viết giống các Blogspot thông thường.
 3. Bố cục đã được tính toán “Đạt chuẩn” bằng cách bố trí link phía cuối bài viết tốt nhất hỗ trợ cho SEO.
 4. Template Blogspot được thiết kế đơn giản và gọn nhẹ nhất có thể dành riêng cho SEO Blogger
 5. Đã tích hợp Comment bằng Google Plus và Facebook; giúp việc SEO Blogspot đơn giản hơn, hỗ trợ tương tác bán hàng.
 6. Tối ưu phần Description cho từng bài viết.
 7. Cài đặt hoàn thiện không quá 3 phút 

Lợi ích của Template cho việc xây vệ tinh 

Với cách thức hiển thị nội dung dạng Landing Page bạn sẽ dành thời gian tối ưu cho site chính. Ví dụ: unlock iphone cho site unlockiphone.sudo.vn. (Đây là mình sử dụng Blogger để tạo landing page, có dùng domain riêng, xem hướng dẫn trỏ tên miền vào BLogspot tại đây)

Site trang chủ sẽ làm nhiệm vụ kéo được Traffic; (Ưu điểm :Domain key, Landing Page (nội dung tốt, chất ngất) code tối ưu, tích hợp đầy đủ nền tảng hỗ trợ SEO) việc On-Page sao cho tốt; và điều hướng khách hàng thì tùy “cách làm của bạn”.

xây vệ tinh 

Các trang con sẽ làm nhiệm vụ: Giúp bạn seo chính site chính; (có thể chèn link về trang chủ nếu lười), hoặc seo rất nhiều từ khóa phụ khác. Tiếp đến thoái mái xây dựng link cho site chính hoặc những website khác. Hoặc bạn có thể tối ưu những bài viết đó; để với một vệ tinh, một website như vậy bạn có thể SEO với rất nhiều từ khóa khác nhau, nó cũng giúp cho việc site chính của bạn sử dụng Blogspot có thể mau chóng lên TOP. Chúng tôi đã thiết kế và hướng dẫn bạn tụ động chèn một số lượng link trong Website xuống bên dưới, và tự động thay đổi khi có bài viết mới.

Vấn đề traffic, làm link đã được giải quyết triệt để ! SEO Blogspot chưa bao giờ đơn giản đến thế. Cho dù bạn không phải là một dân IT, không phải là một người ham hiểu hay biết về máy tính, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Hướng dẫn thay đổi Template blogspot

Hiện nay có khá nhiều website cung cấp các mẫu giao diện/template miễn phí cho blogspot. Các mẫu này nhìn trông khá bắt mắt và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần truy cập các trang web đó, lựa chọn các mẫu template và download chúng về và sử dụng là được.

Ngoài ra để đảm bảo bạn tìm được giao diện phù hợp cho blogspot thì trước khi tiến hành thay đổi bạn nên xác định blog của mình sẽ phục vụ mục đích nào, tùy theo đó sẽ có những giao diện phù hợp. 

thay đổi Template blogspot

Các bước  thay đổi template cho blogspot

 • Bước 1: chọn mẫu template ưng ý và download về. Giải nén file tải về
 • Bước 2: vào trang chủ blogger —> chọn blog cần thay đổi giao diện/template —> vào phần quản trị blog.
 • Bước 3: Chọn Mẫu —> Sao lưu/Khôi phục ở góc bên phải. Đây là khu vực cho bạn có thể export code của toàn bộ trang blog của mình ra file xml và cũng là nơi bạn import những file template có sẵn (xml) vào để thay thế code hiện tại.
 • Bước 4: Chọn Tải xuống mẫu hoàn chỉnh để lưu 1 bản sao của mẫu giao diện/template hiện tại, phòng trường hợp sai sót khi chỉnh sửa mẫu giao diện/template mới
 • Bước 5: Sau khi lưu file xong, bấm Chọn tệp để tải file giao diện/template mới lên (chọn file đuôi xml)
 • Bước 6: Lựa chọn các hạng mục cần chỉnh sửa của giao diện/template mới
 • Bước 7: vào Mẫu —> Chỉnh sửa HTML
 • Bước  8: bấm Ctrl + F để tìm hạng mục cần chỉnh sửa (đổi tên/thay hình ảnh/thêm đường link bài viết …)
 • Bước 9: tiến hành thay đổi các hạng mục của mẫu giao diện/template mới
 • Bước 10: Lưu mẫu và Xem Blog

Nguồn: nguyencaotu.com

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.